Trẻ nhỏ cắt amidan giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Câu hỏi về việc cho trẻ nhỏ cắt amidan giá bao nhiêu là hợp lý nhất được rất nhiều mẹ tin tưởng gửi đến cho các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám Giải Phóng. Bởi lẽ, việc chữa khỏi bệnh cho con là điều tốt nhưng phải làm sao hài hòa và phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình. Vì đây cũng là thủ thuật khá đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện trong ngày và điều trị ngoại khoa sau đó.

Xem thêm: Nguyên tắc vàng trong điều trị bệnh viêm họng là gì?

Nên cắt amidan cho trẻ khi nào?

Trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên bị viêm nhiễm amidan lặp đi lặp lại. Điều này dễ dẫn tới hiện tượng viêm nhiễm mãn tính rất khó để điều trị. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể tùy tiện cắt amidan. Mặc dù đây chỉ là phẫu thuật  khá đơn giản nhưng nếu không được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao thực hiện thì nguy cơ biến chứng rất cao. Hơn nữa, cắt amidan vốn dĩ là bạn đang tự loại bỏ hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể với các tác nhân từ bên ngoài xâm nhập. Đặc biệt là trẻ nhỏ. Các mẹ chỉ nên cho con thực hiện thủ thuật này trong trường hợp:

trẻ cắt amidan giá bao nhiêu
Nên cắt amidan cho con khi nào

– Amidan viêm nhiễm mãn tính và đã sử dụng biện pháp điều trị nội khoa nhưng không thành công.

– Sỏi amidan, nấm amidan, hôi miệng do amidan.

Amidan quá phát làm cản trở đường ăn và đường thở của con.

– Nghi ngờ trẻ bị ung thư amidan…

Trẻ nhỏ cắt amidan giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Nếu như bé được các bác sĩ chỉ định cắt bỏ amidand để điều trị bệnh thì các mẹ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Trẻ nhỏ cắt amidan giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Trẻ nên thực hiện thủ thuật này bằng phương pháp nào?

Hiện nay, việc thực hiện cắt amidan thường được các bác sĩ khuyến khích sử dụng máy coblator. Mặc dù chi phí có cao hơn việc sử dụng laser, áp lạnh, sử dụng dao điện đơn cực hoặc lưỡng cực… nhưng lại cho hiệu quả vô cùng lớn: giảm đau, giảm biến chứng, không chảy máu, có thể nói chuyện sau 30 phút làm thủ thuật, ra về trong ngày…

cắt amidan giá bao nhiêu đây
Cắt amidan giá bao nhiêu

Thực chất, cắt amidan bằng máy coblator bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Thể trạng của bé: các bác sĩ sẽ dựa vào thể trạng thực tế của con để đưa ra hướng điều trị cụ thể và chính xác, nên sử dụng thêm thuốc gì và cắt giảm các loại thuốc gì trong quá trình cắt amidan.

Tình hình tiến triển của bệnh: điều này vô cùng quan trọng vì trên cơ sở diễn tiến của bệnh mới xác định được độ khó hoặc dễ của ca phẫu thuật. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí mà bạn phải chi trả.

Do đó, để thực sự biết cắt amidan giá bao nhiêu và con nên thực hiện phương pháp điều trị nào thì các bạn hãy tới các phòng khám tai mũi họng tốt trên địa bàn thành phố hà nội để được tư vấn cụ thể.

Hoặc bạn có thể gọi ngay tới hotline 038 352 8899 của phòng khám Giải Phóng để nói chuyện cụ thể về tình hình của bản thân với bác sĩ tư vấn.

Share this on: