Giới thiệu phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng ra đời và phát triển dựa trên sự cho phép của Sở y tế Hà Nội. Trong thơi gian qua với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ y bác sĩ sự tin tưởng của bệnh nhân đã tạo nên tên tuổi, danh hiệu của phòng khám đạt chuẩn quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực tai – mũi – họng mang tên Giải Phóng.

Phòng khám là sự kết hợp của sự chắt lọc tinh túy nhất của Đông và Tây y, tạo nên 1 nền móng vững chắc cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của chúng tôi.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

  1. Cơ sở vật chất

Phòng khám Giải Phóng 709 Giải Phóng là phòng khám có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại bậc nhất theo hệ thống chính quy chuẩn y tế: Phòng khám bệnh -> Phòng cấp cứu – > Phòng xét nghiệm -> Phòng chẩn trị – > Phòng thủ thuật -> Phòng hậu phẫu – > Phòng lưu bệnh nhân. Bên cạnh đó hệ thống nhà kho, chứa thuốc, vật tư, trang thiết bị được bố trí hợp lý để đảm bảo sự thuận tiện, nhanh chóng khi cần dùng đến. Hệ thống phòng tránh cháy nổ, an ninh cũng được đảm bảo nghiêm ngặt nhất.

Môi trường phòng khám đều được vô trùng, vô khuẩn 1 cách nghiêm ngặt, hệ thống vệ sinh trong toàn phòng khám được chúng tôi chú trọng đầu tư để đảm bảo môi trường thăm khám “XANH” để góp phần vào việc nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dân đến thăm khám và điều trị.

  1. Trang thiết bị

Trang thiết bị được nhập từ các quốc gia có nền y khoa phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Canda, Đan Mạch, Trung Quốc,…kết hợp với những tinh túy chắt lọc những liệu pháp điều trị Đông – Tây y để tạo ra 1 quy trình điều trị an toàn, đạt hiệu quả lâm sàng cao cho người bệnh.

  1. Phương châm hoạt động

Bên cạnh sự nhiệt huyết, tận tình và trách nhiệm của “người lính” bảo vệ sức khỏe cho nhân dân chúng tôi đã tự đặt ra cho mình 1 phương châm hoạt động “Tất cả vì người bệnh”. Đây là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu trở thành bệnh viện điều trị các bệnh về chuyên khoa tai – mũi – họng  tên tuổi nhất trong cả nước, được người bệnh biết đến nhiều hơn, tin tưởng nhiều hơn, góp 1 phần sức lực của mình và sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của người dân và sự phát triển tích cực cho xã hội.

Trang thiết bị phòng khám

  1. Tâm nguyện của Giải Phóng

Người 1 nhà” đây là suy nghĩ chung của đội ngũ y bác sĩ phòng khám Giải Phóng 709 Giải Phóng khi tiếp nhận bệnh nhân. Dù là người bệnh khó tính đến đâu cũng sẽ nhận được sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật điều trị tốt tại phòng khám. Tiếng lành đồn xa, ngày càng nhiều người bệnh tin tưởng đến thăm khám và điều trị, sự tin tưởng của bạn là động lực, là cơ hội để chúng tôi mang sức mình đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho toàn cộng đồng.

  1. Thời gian làm việc

Phòng khám mở của từ 8h00 – 20h30 hàng ngày kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Tổng đài tư vấn sức khỏe  luôn mở 24/24h. Ngoài ra chúng tôi còn mở dịch vụ khám bệnh ngoài giờ (8h00 – 20h30) dành cho những người bận rộn không có thời gian thăm khám bệnh trong giờ hành chính vẫn có cơ hội thăm khám, gặp gỡ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, đạt kết quả điều trị cao khi có có nhiều thời gian tiếp xúc với bác sĩ và nhận được những lơi khuyên tốt nhất từ chuyên gia về chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Thương hiệu của chúng tôi đi đôi với sức khỏe của bạn!