Cách chữa bệnh viêm họng hạt số 1 hiện nay

Viêm họng hạt là chứng bệnh rất khó điều trị ngay cả khi bạn đã dùng thuốc tây lâu năm. Do đó, trong những năm qua cách chữa bệnh viêm họng hạt luôn được các bác sĩ đau đầu tìm kiếm. Và thực sự đã cho kết quả ngoài mong đợi. Vài năm trở lại đây, việc điều trị căn bệnh này bằng kỹ thuật JCL của Mỹ được xem là phương pháp hiện đại số 1 hiện nay đồng thời cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

Cách chữa bệnh viêm họng hạt số 1 hiện nay

Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng Hà Nội xin giới thiệu tới quý độc giả cách chữa bệnh viêm họng hạt số 1 hiện nay, được phòng khám chúng tôi tiên phong đưa vào sử dụng tại Việt Nam. Qua thực tế lâm sàng của hàng ngàn bệnh nhân đã cho thấy hiệu quả thực sự vượt trội.

 Nguyên lý của cách làm này là sử dụng kỹ thuật JCL nhiệt độ thấp plasma đa điện cực giúp cắt bỏ hoàn toàn ổ bệnh. Đồng thời phối hợp dùng kính nội soi điện tử dưới đầu rò sắc nét nhằm tìm ra các ổ bệnh nhỏ, giảm những tổn thương lên các tổ chức ở thành họng. Không chí có vậy, nó còn có khả năng bảo vệ các niêm mạc không bị ảnh hưởng do đó quá trình chữa bệnh viêm họng hạt hiệu quả hơn và nhanh hơn.

cách chữa bệnh viêm họng hạt hiệu quả
Cách chữa bệnh viêm họng hạt

Ưu điểm của phương pháp này là:

1. Ít chảy máu: nhờ vào việc sử dụng dòng plasma. Đặc biệt, nó rất thích hợp với các đối tượng mà hệ miễn dịch kém: người già và trẻ nhỏ.

2. Xâm lấn tối thiểu bằng nhiệt độ thấp bằng cách sản sinh ra dòng plasma ở đoạn đầu dao đồng thời sử dụng dòng plasma tốc độ cao phá vỡ phân tử mô đích và cuối cùng dễ dàng đạt được mục tiêu chữa bệnh.

3. Thực hiện chia cắt nhỏ đến từng micromet: Việc làm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị và hồi phục của bệnh nhân. Nó giúp tiêu diệt ổ viêm một cách chính xác và không làm tổn thương mô, niêm mạc xung quanh.

Nên chọn cơ sở nào để thực hiện?

cách chữa bệnh viêm họng hạt nhanh nhất
Nên chữa viêm họng hạt ở đâu

Xem thêm: Trẻ nhỏ cắt amidan giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội không có quá nhiều cơ sở chuyên khoa áp dụng công nghệ hiện đại như vậy vì đây là kỹ thuật còn khá mới, các bác sĩ chưa có kinh nghiệm rất dễ dẫn tới sai sót. Hơn nữa, trang thiết bị hiện đại đòi hỏi nguồn đầu tư khá lớn.

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Giải Phóng là cơ sở đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ JCL của Mỹ vào việc điều trị viêm họng hạt tận gốc nói trên.

Chúng tôi luôn tin tưởng vào trình độ chuyên môn của các bác sĩ, việc áp dụng trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất kỹ thuật bậc nhất sẽ giúp bệnh nhân hoàn toàn hài lòng khi điều trị tại Giải Phóng.

Và thực tế đã chứng minh được điều này khi hàng ngàn, hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi bệnh khi điều trị tại phòng khám của chúng tôi. Hy vọng điều đó sẽ giúp quý vị và các bạn tin tưởng lựa chọn Giải Phóng là nơi giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho mình.

Share this on: