Các khoa của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám Giải Phóng tọa lạc tại số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là cơ sở điều trị các bênh xã hội, bệnh tai mũi họng, bệnh hậu môn trực tràng, bệnh nam khoa,… cho người bệnh, đã từng thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đồng thời có những vị trí nhất định trong điều trị hiện nay.

cac-khoa-cua-phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi

Các khoa của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Các khó điều trị tại phòng khám như sau:

+ Bệnh hậu môn – trực tràng: Bệnh trĩ ( trĩ hỗn hợp, trị nội, trĩ ngoại), bệnh đại tiện ra máu, táo bón, rò hậu môn, chấn thương hậu môn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ….

+ Bệnh tai mũi họng:

– Bệnh về tai: Viêm tai giữa, viêm ống tai ngoài, viêm tai xương chũm, suy giảm thính lực, thủng màng nhĩ, ù tai, điếc tai, nấm tai, viêm tai thanh dịch, …

– Bệnh về họng: Viêm họng, viêm VA, viêm amidan, viêm dây thanh, polyp dây thanh,…

– Bệnh về mũi: Viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, polyp mũi, lệch vách ngăn mũi, phì đại cuốn mũi, xuất huyết mũi, ….

+ Bệnh xã hội: Bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai,…

+ Bệnh nam khoa:

– Bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, viêm ống dẫn tinh, viêm túi tinh, …

– Bệnh viêm nhiễm nam khoa: viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bể thận,…

– Bệnh sinh lí: viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, rối loạn cương dương, liệt dương, …

– Các vấn đề khác: Dài – hẹp bao quy đầu, chỉnh hình dương vật, vô sinh nam, …

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng điều trị các bệnh lí cơ bản nhất, dễ có nguy cơ hình thành nhất trong đời sống, đồng thời quy mô điều trị lớn, chăm sóc sức khỏe người bệnh toàn diện.

Đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng, bạn se được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn tôn trọng, vui vẻ, hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ tình trạng bệnh lý của người bệnh, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Tại các khoa khám bệnh mỗi ngày tiếp đón khoảng 300-500 người bệnh, nhưng với hệ thống lấy số tự động người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi và được gọi theo số thứ tự. Ngoài ra để giảm thời gian chờ đợi, người bệnh có thể gọi đến tổng đài riêng của phòng khám đa khoa Giải Phóng đăng ký khám bệnh.

Tại các phòng khám bệnh của khoa từ khâu khám bệnh, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh: siêu âm, Xquang,… điều trị bệnh đều được quản lý bằng hệ thống vi tính.

Với phương châm ân cần, lịch sự, niềm nở, vui vẻ, tôn trọng, tận tâm tận tụy phục vụ người bệnh. Khoa khám bệnh từng bước phát triển, luôn đổi mới phương thức cách làm việc, cải cách những thủ tục hành chính rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh cũng như nâng cao chất lượng điều trị. Khoa khám bệnh đã tạo niềm tin, uy tín và sự tin tưởng của người bệnh. Hãy tin tưởng chọn và đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng, quý vị sẽ hài lòng và đạt kết quả tốt trong điều trị.

Vài nét nổi bật về phòng khám đa khoa Giải Phóng

Tổng quan về phòng khám

Được xây dựng và vững mạnh dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã sớm xác định được phương châm hoạt động “Niềm tin và sức khỏe của người bệnh là động lực cho mọi cố gắng”. Hiện tại, cơ sở y tế này mang quy mô hơi lớn và được cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những cơ sở y tế tư nhân có đội ngũ y chưng sĩ lành nghề, kinh nghiệm. Nhiều bác sĩ được đi tu nghiệp ở nước ngoài. Danh sách các y bác bỏ sĩ vẫn còn được cập nhật.

Cơ sở vật chất

Nhìn 1 phương pháp tổng quan, phòng khám được kiểu dáng và sắp xếp theo tiêu chuẩn được ban hành của cơ quan chức năng . Không gian ấm áp, thoải mái và toàn bộ các nhân thể nghi. Về trang vật dụng y tế, các đồ vật hỗ trợ thăm khám và chữa bệnh hiện đại, đến từ các quốc gia với nền y khoa tăng trưởng như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore…giúp nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh

Tại phòng khám, bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh được công khai và niêm yết rõ ràng, vì vậy, người mua sở hữu quyền ko tiến hành thăm khám nếu như không hài lòng có mức chi phí vừa được đưa ra.

Quy trình khám chữa bệnh

Khi tới khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng, bạn sẽ được các viên chức y tế chỉ dẫn yếu tố về quy trình khám bệnh, từ ấy mà có thể tiết kiệm thời gian. Gần đây, phòng khám đã cho xây dựng hệ thống dịch vụ hướng dẫn tự động. Bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng hệ thống đặt hứa lịch khám qua mạng, giúp tìm trước bác bỏ sĩ cũng như không mất thời kì chờ đợi.

Thời gian làm việc

Một thế mạnh của phòng khám đa khoa Giải Phóng là thời gian khám chữa bệnh tương đối linh hoạt, với rộng rãi lựa tìm cho khách hàng.

Cụ thể, phòng khám khiến việc liên tiếp từ 8h – 20h ngày, không nghỉ trưa và không nghỉ lễ, Tết. Vì vậy, những người có công tác bận rộn hoàn toàn mang thể tới đây để chăm sóc sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề Các khoa của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ là thông tin cần thiết cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan