Bị viêm họng lâu ngày khám ở đâu hiệu quả?

Viêm họng lâu ngày là bệnh lý tai mũi họng phổ biến nhất ở tất cả các lứa tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ. Bệnh gây ra nhiều phiền toái khiến cho người bệnh khó chịu vầ ưn uống cũng khó khăn. Do vậy, nhiều người quan tâm đến cơ sở chất lượng đẻ tiến hành việc chữa trị hiệu quả. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ thông tin tới bạn về vấn đề này.

Nguy hiểm bệnh viêm họng nếu không chữa trị bệnh kịp thời

Virus làm tổ sâu ở vùng họng, giao tiếp khó khăn do cộm vướng, hơi thở có mùi gây tự tic ho người bệnh

Biến chứng viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa, ung thư vòm họng, đe dọa đến tính mạng. đây là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh

Để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh, người bệnh cần đi thăm khám để được chữa trị sớm.

Bị viêm họng lâu ngày khám ở đâu hiệu quả?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa viêm họng uy tín, chất lượng thì có thể đến với Phòng khám đa khoa Giải Phóng vì đây là cơ sở chuyên khoa chữa trị bệnh tai mũi họng hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 15 năm trong khám chữa bệnh lý đường họng, phục vụ người bệnh với kim chỉ nam “tất cả vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh”.

Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cũng là yếu tố quan trọng của bác sĩ chuyên khoa tại đây. Chính vì những ưu thế đặc trung đó đã giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Cơ sở vật chất: Phòng khám được xây dựng khang trang, hiện đại, các máy móc thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, giúp chẩn đoán đúng bệnh và hỗ trợ đắc lực trong quá trình chữa bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến: Phòng khám luôn ứng dụng kịp thời các phương pháp chữa trị hiện đại trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả chữa trị bệnh.

Thời gian linh hoạt: Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh bận rộn có thời gian chăm sóc sức khỏe.

Từ thứ 2 – chủ nhật: Tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng từ 8:00 – 20:00 giờ các ngày trong tuần.

Những ngày lễ, tết: Làm việc bình thường theo khung giờ 8:00 – 20:00

Quy trình khám chữa nhanh chóng: Với mục tiêu ‘không chờ đợi”, do vậy từ thủ tục đăng ký thăm khám cho đến chữa trị, phát thuốc đều thực hiện nhanh chóng, người bệnh có thể ra về trong ngày.

Chi phí điều trị viêm họng hạt: Là cơ sở chuyên khoa của Sở y tế nên chi phí các hạng mục khám chữa đều tuân theo đúng quy định của nhà nước, rõ ràng, minh bạch, thông báo với người bệnh trước khi điều trị.

>>> Phòng khám nào điều trị viêm họng hạt hiệu quả? CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Phương pháp điều trị bệnh viêm họng hiệu quả?

Điều trị viêm họng bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu “Thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ” vết thương cực nhỏ, ít đau đớn, hiệu quả điều trị rõ rệt

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC để điều trị viêm họng. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi loại bỏ vùng bị tổn thương, đông kết, cầm máu hiệu quả. Hệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức, được xưng tụng là đôi mắt vạn năng” trong chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng. Độ sáng tương đương với 40 lần bóng đèn, các tổn thương có thể được phóng to gấp nhiều lần hoặc thậm chí hàng trăm lần,bộ phận mũi, tai, họng vân vân , bác sĩ có thể xem rõ ràng tất cả các tổn thương .

Ưu điểm của thủ thật xâm lấn tối thiểu JCIC

  1. Xâm lấn tối thiểu: kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC được gọi là kỹ thuật “sợi tóc”, đầu đạn điều trị của nó chỉ khoảng 10mm đến 1cm, có 1 số loại có kích thước còn nhỏ hơn so với tóc người, chính tại vì đầu đạn điều trị hỏ như vậy nên tổn thương mà nó gây ra cho bệnh nhân là vô cùng nhỏ, đội ngũ bác sĩ sử dụng nó để điều trị cho các bệnh nhân với độ chính xác cao. Trong quá trình điều trị, hầu như không chảy máu, phẫu thuật xong cảm giác đau và phù của bệnh nhân cũng rất nhẹ.
  2. Chính xác: Sử dụng kỹ thuật số để khống chế nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể chính xác đến 0,05 ºC, kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình điều trị tại 39-70 ºC, bề mặt cắt bị tổn hại nhỏ, không giống như các loại sóng ngăn, laze, plasma làm bỏng niêm mạc, tổn thương biểu mô lông, bệnh nhân sau khi chữa trị sẽ hồi phục nhanh hơn. Các chuyên gia châu Âu Mỹ đồng ý rằng các công nghệ nhiệt độ cực thấp ở 40-70 ºC ngưng kết hoá nhanh chóng, khả năng cầm máu nhanh,bởi sử dụng hiệu ứng nhiệt độ thấp nên phần diện tích phù nề nhỏ, khả năng liền xẹo càng tốt hơn, đau đớn sẽ càng nhỏ hơn. Các mô bị loại bỏ, đông cứng và được loại bỏ một cách nhanh chóng.
  3. Thuận tiện: thực hiện điều trị bệnh viêm tai mũi họng bằng phương pháp loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, chỉ cần gây tê tại chỗ, sau 10-15 phút là có thể hoàn thành phẫu thuật, có thể phẫu thuật ngoại trú. Sau khi phẫu thuật không chảy máu, không đau, không mưng mủ, không cần nhập viện, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, vô cùng phù hợp với phần đông bệnh nhân.
  4. An toàn: kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, không có bức xạ, an toàn. Nó sử dụng một đầu đạn dùng một lần , tránh được lây nhiễm bệnh chéo cho người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về vấn đề Bị đau họng lâu ngày khám ở đâu hiệu quả? sẽ là thông tin cần thiết cho bạn đọc. Mọi thắc mắc về các phương pháp điều trị viêm họng hiệu quả, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!

Bài viết liên quan