clickViêm họng có mủ điều trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu DNR hiện nay đang là phương pháp có thể giúp bệnh nhân có cơ hội loại bỏ hoàn toàn triệu chứng lâu năm mà viêm họng gây ra. Nhưng để tìm đúng địa chỉ tin cậy để điều trị bệnh lại là câu hỏi khiến nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay.

searchViêm họng có mủ là bệnh gì thế?

Viêm họng là tình trạng tổn thương niêm mạc họng do sự tấn công của virus, hoặc vi khuẩn vào vùng họng. Một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm họng là thể trạng suy yếu, hệ miễn dịch suy giảm, thời tiết lạnh, biến đổi thất thường cơ thể nhiễm lạnh, do mặc không đủ ấm,… là những yếu tố thuận lợi gây nên bệnh viêm họng.

Viêm họng mủ là khi virus, hoặc vi khuẩn tấn công vào vùng họng, làm xuất hiện mủ trong họng. Bệnh không quá nguy hiểm, thế nhưng nó sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm bạn không thể ngờ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu như không có biện pháp điều trị bệnh thích hợp.

Viêm họng có mủ có gây nguy hiểm?
Viêm họng có mủ có gây nguy hiểm?

Team-chat-for-your-company-iconXem thêm: Cách phòng bệnh clickviêm amidan mủ ở trẻ em mẹ đã biết chưa?

searchKỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ tại Giải Phóng

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng đã áp dụng thành công phương pháp điều trị viêm họng có mủ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ cho hàng ngàn bệnh nhân khi đến điều trị viêm họng mủ mang lại hiệu quả cao. Do đó, đã tạo được niềm tin và uy tín cho bệnh nhân khi đến với Giải Phóng.

qdinh-icon.jpgNguyên lý điều trị

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thay thế từ nhiệt năng sang động năng. Kết hợp với sự chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh, tiếp cận trực tiếp ổ viêm nhiễm trong khoang miệng và vòm họng. Thúc đẩy quá trình sản sinh các hạt ion plasma có khả năng phá vỡ các liên kết phân tử nhằm triệt tiêu ổ viêm nhiễm mà mà không gây tổn thương đến các tổ chức khác.

qdinh-icon.jpgƯu điểm của phương pháp

+ Sử dụng đầu dò thông minh, tiếp cận và loại bỏ sạch sẽ tổ chức bệnh.

+ Vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không tổn thương, tính an toàn cao.

+ Hiệu quả ổn định, ngăn ngừa tình trạng tái phát.

+ Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh.

qdinh-icon.jpgĐối tượng áp dụng phương pháp

Các trường hợp viêm họng từ cấp đến mãn tính.

qdinh-icon.jpgPhạm vi điều trị

Điều trị hiệu quả bệnh viêm họng, viêm hầu họng, viêm họng hạt, họng có dị vật, tăng sinh hạt bạch huyết,…

Hiện nay, trước sự xuất hiện ngày càng cao của các tác nhân gây bệnh từ môi trường, không khí,… tác động đến sức khỏe con người, khiến tỷ lệ người mắc bệnh viêm họng ngày càng cao. Bận rộn của cuộc sống, học hành, công việc khiến con người ngày càng lơ là và chủ quan trong quá trình đề phòng và điều trị các bệnh về tai mũi họng. Chính vì thế, đa phần số bệnh nhân khi gặp các bác sĩ tai mũi họng bệnh hầu như đã biến chứng và ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến sức khỏe.

Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu của viêm họng mủ chúng ta nên tìm gặp các clickbac si tai mui hong để được tư vấn các phương án điều trị bệnh kịp thời hạn chế những trường hợp xấu xảy ra cho sức khỏe.

doctor_illust02_07Kính chúc bạn và gia đình có một cơ thể khỏe mạnh!